Giới thiệu

Giới thiệu

Sun Rise là công ty được thành lập ở Việt Nam từ công ty mẹ GoodScour, trong những ngày đầu hoạt động, công ty đã hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản ,Đài Loan, Singapore, Malaysia, Philiphin đạt được tiêu chuẩn về công nghệ sản xuất, đưa ra dòng sản phẩm “tiện ích”. Chúng tôi cho rằng Người tiêu dùng chính là khởi nguồn của tất cả các thiết kế, dựa trên quan điểm đó chúng tôi dốc sức nghiên cứu phát triển, cải tiến và sáng tạo sản phẩm phù hợp để người tiêu dùng dễ dàng sử dụng.

Năm 1990 thành lập Công ty TNHH HAO XI WANG ở Đài Loan.

Năm 1999 HAO XI WANG  chính thức mở rộng thị trường tại Philiphin

Năm 2004  Công ty TNHH HAO XI WANG  được Thị Trưởng Manila Lito Atizenza biểu dương về những đóng góp tích cực trong việc hỗ trợ đồng bào ở vùng sâu vùng xa.

Năm 2008 HAO XI WANG  thành lập văn phòng và xưởng sản xuất tại Malaysia và đổi tên công ty thành GoodScour

Năm 2017 thành lập Công ty TNHH Đồ Gia Dụng Sun Rise tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chính như : dụng cụ vệ sinh – lau chùi.

Với phương châm “ Hợp tác cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Sun Rise luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng .

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sun rise.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đồng lòng với cam kết giữ sự chính trực “A be A” trong kinh doanh

TẦM NHÌN

Trở thành nhà phân phối lớn trong và ngoài nước, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị, dụng cụ vệ sinh cao cấp

SỨ MỆNH

Không ngừng nghiên cứu, cải tiến, phát triển,cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng