Không còn nỗi lo vi khuẩn trong miếng rửa chén

Please wait...

 

24

TH10

Không còn nỗi lo vi khuẩn trong miếng rửa chén6

Chúng tôi tin chắc rằng, ít nhất một lần bạn đã từng tự đặt câu hỏi vi khuẩn ở nơi nào là nhiều nhất? Câu trả lời cực kỳ bất ngờ, miếng rửa chén, lưới rửa chén mà mỗi ngày bạn đều sử dụng chính là một trong những nơi tích tụ nhiều vi khuẩn nhất. Vi khuẩn từ thức ăn thừa, dầu mỡ chưa được rửa sạch, đặc biệt hơn, môi trường ẩm ướt và yếm khí càng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Miếng rửa chén hai lớp, lưới rửa chén thông thường thường xuyên xuất hiện hiện tượng mủn và úng nước, nhớt, từ đó bạn cũng hiểu được lượng vi khuẩn ở đó nhiều thế nào.

Nắm bắt được thực trạng báo động này, trên phương châm vì sức khỏe người tiêu dùng, công ty đưa ra dòng sản phẩm miếng rửa chén ba lớp tiện ích kháng khuẩn cực kỳ ưu việt.

Lớp 1: Mặt cọ rửa chén đĩa, bát. Với thiết kế là những sợi cọ rửa nano đặc biệt đan kết chặt chẽ, nhưng đồng thời có một độ hở nhất định, đảm bảo chén bát không những được rửa sạch, mà sau khi sử dụng, dầu mỡ thức ăn thừa cũng dễ dàng được lấy ra, thoát nước nhanh chóng, khô ráo và không có vi khuẩn phát triển.

Lớp 2: Lớp tạo bọt. Nguyên tắc của việc tạo bọt là cuốn trôi vết bẩn, dầu mỡ nhờ các phần tử bong bóng được liên kết chặt chẽ với nhau, tạo bọt mang đến hiệu quả làm sạch cao hơn rất nhiều lần so với rửa chén bát ít bọt. Lớp tạo bọt được liên kết chặt chẽ với lớp 1, nên việc thoát nước ở lớp này cũng được sản phẩm của chúng tôi hoàn thành xuất sắc.

Lớp 3: Lớp nhám cọ inox. Đối với những sản phẩm, dụng cụ làm bếp, vật dụng gia đình bằng inox bị sỉn màu hoặc bị cháy khét, lớp cọ nhám sẽ trả lại vẻ sáng bóng như mới trong một nốt nhạc mà không hề gây trầy xước cho bề mặt sản phẩm.

Một sản phẩm nhỏ gọn, xinh xắn, đa công dụng, đặc biệt là khả năng kháng khuẩn vượt trội, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Một sản phẩm như vậy, rất xứng đáng có mặt trong gian bếp nhà bạn đấy.

Để có thể hiểu rõ hơn về phương thức sử dụng sản phẩm đúng nhất, bạn hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng sản phẩm miếng rửa chén Clean Up nhé.

 

Chuyên mục

Thong ke