Một bước xử lý gọn gàng lông vật nuôi trong nhà

Please wait...

 

24

TH10

Một bước xử lý gọn gàng lông vật nuôi trong nhà3

Cách 1: Sử dụng miếng bọt biển rửa chén

Có thể nói đây là cách hữu hiệu nhất để thu sạch lông thú cưng trên sofa, thảm cũng như trên giường của bạn. Bề mặt miếng bọt biển rửa bát có độ nhám nhẹ nhờ sự liên kết với bởi các sợi đánh rửa rất nhỏ, chính vì đặc tính này, nên dọn dẹp lông thú cưng sẽ không còn là nỗi ám ảnh của chị em chúng mình nữa. Tương tự, đối với hội chị em tóc dài, chắc hẳn đây cũng sẽ là sự lựa chọn để thu gom hiệu quả những sợi tóc vương trên sàn nhà sau mỗi lần làm đẹp đấy.

Cách 2: Sử dụng găng tay cao su

Thật bất ngờ khi món đồ mà gia đình Việt nào trong bếp cũng có lại có khả năng thu dọn lông thú một cách hiệu quả, nhờ lực đàn hồi của cao su hút những sợi lông nhỏ mềm mại cuộn vào nhau. Chỉ mất không đến một phút để xử lý sạch sẽ, thật quá bất ngờ phải không nào?

Cách 3: Sử dụng băng dính

Băng dính là phương pháp cơ bản và được sử dụng nhiều trên quần áo. Bạn hãy cắt băng dính thành từng đoạn nhỏ và dán vào những chỗ quần áo, giường đệm cần làm sạch. Lông thú sẽ bám vào đó, đến khi không còn dính được nữa, bạn hãy thay thế nó bằng một đoạn băng khác. Hãy lặp lại thao tác này đến khi vật dụng của bạn được làm sạch hoàn toàn.

Chuyên mục

Thong ke